ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD
E-mail success@china-samro.com ĐT: 86--18818143086
Trang chủ >
ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty

ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD

Công ty TNHH Homogenizer ShangHai Samro

Samro Homogenizer - Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD Hồ sơ công ty
Chợ chính: Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất , xuất khẩu , Công ty Thương mại , người bán
Nhãn hiệu: SAMRO
Số nhân viên: 200~250
Doanh thu hàng năm: 100 Million-500 Million
năm thành lập: 1995
Xuất pc: 50% - 60%
Giới thiệu
Nằm trong Khu công nghiệp công nghệ cao, Anting, Thượng Hải, Trung Quốc, gần Shanghai F1 Circuit, Shanghai Samro Homogenizer Co., Ltd. là nhà cung cấp các hệ thống đồng nhất áp suất cao trên toàn thế giới. Chúng tôi có chuyên môn về đồng nhất từ ​​năm 1980. Chúng tôi là nhà cung cấp đồng nhất lớn nhất ở Trung Quốc.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Đông Nam Á. Chúng tôi đã được Hiệp hội Công nghệ Nouvelle De France trao tặng "Giải thưởng danh dự thương mại quốc tế lần thứ 28" vào năm 1998 và "Giải thưởng sản phẩm chất lượng cao" & "Sản phẩm khuyến nghị của Trung Quốc gia nhập WTO" vào năm 2001.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các chất đồng nhất chất lượng cao để giúp họ sử dụng các chất đồng nhất kinh tế hơn bao giờ hết.

Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi.

Service
1. Dịch vụ mẫu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích mẫu trong phòng thí nghiệm của chúng tôi miễn phí. Kỹ sư có kinh nghiệm hai mươi năm của chúng tôi sẽ đưa ra phân tích chuyên nghiệp về kích thước hạt vật liệu, vi mô và độ nhớt vật liệu cũng như kết quả đồng nhất hóa.

2. Hỗ trợ kỹ thuật

Thượng Hải "công ty máy đồng nhất hươu là một nhà phát triển chuyên nghiệp, sản xuất, bán hàng, máy đồng nhất và nhà sản xuất bơm cao áp, công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001." Hươu là thương hiệu đồng nhất nổi tiếng trong nước. Đối với công ty tôi sản xuất và bán sản phẩm, chúng tôi hứa sẽ thực hiện dịch vụ hậu mãi.
1). Cung cấp sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các quy định về chất lượng, đặc điểm kỹ thuật, hiệu suất và các thông số kỹ thuật.
2). Cung cấp hướng dẫn lắp đặt sản phẩm và đào tạo vận hành, chấp nhận lắp đặt sản phẩm, chính thức bước vào thời hạn bảo hành, thời hạn bảo hành trong một năm, bảo trì trọn đời.
3). Thời hạn bảo hành cho chất lượng sản phẩm gây ra tất cả các chi phí bảo trì, bao gồm chi phí cho các bộ phận thay thế và nhân công, vì lý do con người hoặc hoạt động bất hợp pháp, bất khả kháng gây hư hỏng dụng cụ và các bộ phận sản phẩm, không thuộc phạm vi bảo hành .
4). Thiết lập mỗi tệp dữ liệu dịch vụ sau bán hàng và bộ phận dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để gọi điện thoại cho chuyến thăm trở lại và hàng chục nhân viên kỹ thuật trả lại chuyến thăm, bất cứ lúc nào chú ý đến việc sử dụng của người dùng.
5). Để đảm bảo sử dụng bình thường các sản phẩm liên tục, công ty lâu năm dễ bị tổn thương của tôi cung cấp.

3. Dịch vụ hậu mãi

Xác nhận dịch vụ sau bán hàng

Kể từ khi "công ty máy đồng nhất hươu được thành lập, chúng tôi đã cam kết thiết lập và hoàn thiện hệ thống dịch vụ sau bán hàng. Mỗi công ty máy móc đồng nhất hươu Thượng Hải, LTD., Nhân viên dịch vụ sau bán hàng của mỗi người nhận đào tạo công nghệ chuyên nghiệp, để đảm bảo nghiêm ngặt một lần nữa cho mỗi người dùng để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn.
Thượng Hải "máy đồng nhất hươu hươu, LTD., Cam kết, một đồng" máy đồng nhất hươu Thượng Hải ", LTD. Sản phẩm được bảo hành một năm và dịch vụ bán hàng dài hạn. Miễn là tất cả người dùng gọi đến số văn phòng của tôi (021-39509991 fax: 39508699 39508228 021-39509980 đường dây nóng dịch vụ: 021-39508886), có thể tận hưởng tư vấn kỹ thuật, bảo trì máy móc của hươu Thượng Hải, LTD. dịch vụ cửa đến, phụ kiện dịch vụ hỗ trợ.
Bây giờ khi sự phát triển của công ty, chất lượng nhân sự và công nghệ dịch vụ sau bán hàng trong đào tạo và quản trị chuyên nghiệp được cải thiện hơn nữa, tôi tin rằng Thượng Hải "máy đồng nhất hươu, LTD., Dịch vụ hậu mãi sẽ mang đến cho đơn vị người dùng hoàn hảo hơn , dịch vụ hiệu quả và ân cần.

Lịch sử
- Kể từ tháng 3 năm 1997, Bộ công nghiệp chế tạo máy (cục) được chỉ định là sản phẩm trưng bày xuất khẩu
- Tháng 11 năm 1998, giành được đề cử danh dự thương mại quốc tế của ủy ban thương mại quốc tế
- Thành phố phê duyệt tháng 6 năm 1999 cho '99 sản phẩm đánh dấu ngày khoa học thứ 10 Thượng Hải
- Tháng 9 năm 1999, giành được danh hiệu "sản phẩm đánh dấu ngày khoa học thứ 10 Thượng Hải"
- Tháng 12 năm 1999 được đặt tên là sản phẩm máy móc thực phẩm và đóng gói nổi tiếng của Trung Quốc
- 2000, tháng 4 tại dự án tia lửa Thượng Hải
- Tháng 3 năm 2001, ủy ban giám sát và đánh giá chất lượng khoa học và công nghệ của Pháp là "sản phẩm chất lượng cao" và "sự gia nhập của WTO vào các sản phẩm được khuyến nghị của WTO"
- Tháng 11 năm 2001 thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000
- Tháng 12/2003, được xác định là "doanh nghiệp công nghệ cao và mới Thượng Hải"
- Tháng 6 năm 2006 được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất thiết bị xuất sắc đậu tương của Trung Quốc
- Tháng 12 năm 2006 được đặt tên là doanh nghiệp thí điểm bằng sáng chế Thượng Hải làm việc
- Tháng 8 năm 2008, được bầu vào "Hiệp hội ngành công nghiệp sữa Trung Quốc của hội đồng thứ 4 của đơn vị giám đốc thường trực"
- Tháng 6 năm 2010 được bầu vào "Hiệp hội công nghiệp máy móc và thực phẩm đóng gói Trung Quốc của đơn vị giám đốc thường trực hội đồng thứ năm"

SAMRO homogenizer tham gia nhiều triển lãm hàng năm,

Đội của chúng tôi

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

86--18818143086
Số 668 Fangyuan Road Gaoxing Qiye Khu, Fangtai, Anting, Thượng Hải Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi