Nhà Sản phẩmHomogenizer lỏng

Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn

Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn

  • Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn
  • Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn
  • Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn
Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SAMRO
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: SRH6000-25
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thỏa thuận
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: gói ván ép với cơ sở sắt
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Homogenizer lỏng Công suất: 6000 L / H
áp lực tối đa: 25 Mpa Áp suất làm việc bình thường: 0-20 Mpa
Xe máy: 45 kw Thời gian bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 3500 KG Kích thước: 180 * 120 * 130 cm
Điểm nổi bật:

Máy đồng nhất

,

Máy đồng nhất

Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn

 

Mô tả Homogenizer lỏng

 

Homogenizer công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong y học sinh học, công nghiệp thực phẩm, chăm sóc ban ngày, mực in phủ, vật liệu nano, hóa chất dầu mỏ, phụ trợ in và nhuộm, công nghiệp giấy, thuốc trừ sâu và phân bón, cao su nhựa, điện tử công nghiệp và hóa chất tốt khác. Chất đồng nhất áp suất cao được sử dụng để nhũ hóa đồng nhất của vật liệu lỏng (pha lỏng-lỏng hoặc pha lỏng-rắn) có độ nhớt dưới 0,2 Pa.s và nhiệt độ dưới 80 ° C.

 

Mẫu: SRH6000-25:

 

Mô hình

SRH6000-25

Lưu lượng định mức của dòng chảy

0006000 L / H

Áp suất làm việc tối đa

25 MPa

Áp suất làm việc định mức

MP20 MPa

Áp suất thức ăn

0,2-0,3 MPa

CIP

100 ℃ / ≤10000CP

Cân nặng

3500 KG

Kích thước

180 * 120 * 130 cm

pít tông

3

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ

 

Thành phần Homogenizer lỏng:

 

Kiểm tra van:

The check valve is conical valve. Van kiểm tra là van hình nón. It's applicable for the most product material. Nó được áp dụng cho các vật liệu sản phẩm nhất. The valve material can vary according to customers' requirement for different working condition or CIP cleaning. Vật liệu van có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng đối với điều kiện làm việc khác nhau hoặc làm sạch CIP. The ball valve is applicable for product material of high viscosity. Van bi được áp dụng cho vật liệu sản phẩm có độ nhớt cao.

 

Van đồng nhất:

Homogenizing valve is made of Tungsten-Cobalt- Titanium alloy or erosion-resisting cemented carbide. Van đồng nhất được làm bằng hợp kim Vonfram-Coban-Titanium hoặc cacbua xi măng chống xói mòn. Applicable for 0-1000bar homogenizing pressure and CIP cleaning. Áp dụng cho áp suất đồng nhất 0-1000bar và làm sạch CIP.

 

Niêm phong:

Con dấu đóng gói và con dấu phần V có sẵn cho các vật liệu đồng nhất khác nhau.

 

Thợ lặn:

Được làm bằng thép không gỉ chống xói mòn bề mặt nhẵn để đạt được thực hành lâu dài trong ngành công nghiệp sữa chứng tỏ rằng tuổi thọ là 6000-10000 giờ.

 

Ứng dụng Homogenizer:

 

Đồ ăn thức uống:

Enzyme, nước sốt, nước sốt cà chua, bột trái cây, dầu bơ, đồ uống, đồ uống từ sữa, Kem, thức ăn trẻ em, sô cô la, hương vị và nước hoa, sữa bột.

 

Hóa chất:

Chất khử trùng, chất nhũ hóa, dầu nhiên liệu, thuốc trừ sâu, chất bôi trơn, nhũ tương dầu, nhũ tương silicon, nhũ tương sáp, chất bôi trơn, nhựa / nhựa thông, nhựa mủ, chất cải tiến độ nhớt.

 

Công nghệ sinh học:

Phá vỡ tế bào của nấm men, E.coil vi khuẩn và tảo khác.

 

Dược phẩm:

Thuốc kháng sinh, kem bôi da, tiêm tĩnh mạch, nhũ tương, thuốc mỡ, thuốc viên, lipostiomes

 

Mỹ phẩm:

Sản phẩm dành cho tóc, kem dưỡng da, nước thơm, nước hoa, dầu gội và dầu xả.

 

Hình ảnh Homogenizer lỏng

 

Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn 0

Nhà máy UHT xử lý Homogenizer công suất lớn 1

 

Các câu hỏi bạn có thể có về công ty và sản phẩm của chúng tôi:

 

1. Bạn có phải là một công ty mới?

Actually, we have 20 years experience specialized in high pressure homogenizer. Trên thực tế, chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm chuyên về đồng nhất áp suất cao. We are the most famous manufacture of high pressure homogenizer in China and we have very good reputation in China. Chúng tôi là nhà sản xuất đồng nhất áp suất cao nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và chúng tôi có danh tiếng rất tốt ở Trung Quốc. Now we want to develop new area and bring high quality homogenizer with competitive price to overseas. Bây giờ chúng tôi muốn phát triển khu vực mới và mang chất lượng đồng nhất chất lượng cao với giá cả cạnh tranh ra nước ngoài.

 

2. Bạn có áp lực khác với người được đề cập?

Yes, we have different pressure homogenizer from 20-150Mpa. Có, chúng tôi có đồng nhất áp suất khác nhau từ 20-150Mpa. And the capacity could be different, too. Và năng lực có thể khác nhau, quá. You can tell us the requirement of the pressure and capacity, our technician will check if we can meet your demand. Bạn có thể cho chúng tôi biết yêu cầu của áp lực và công suất, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn không. And our sales will offer you rather good price. Và bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá khá tốt.

 

3. Ý nghĩa của mẫu số của bạn là gì?

We think example can make you understand more quickly. Chúng tôi nghĩ rằng ví dụ có thể làm cho bạn hiểu nhanh hơn. For example, our model SRH1000-30, SRH means SAMRO Homogenizer, 1000 means the capacity of each hour is 1000L, 30 means the max pressure of this model. Ví dụ: model SRH1000-30, SRH của chúng tôi có nghĩa là SAMRO Homogenizer, 1000 có nghĩa là dung tích mỗi giờ là 1000L, 30 có nghĩa là áp suất tối đa của mô hình này.

 

We are a 20 years original specialized factory here. Chúng tôi là một nhà máy chuyên ngành 20 năm ở đây. Leave us an inquiry to know more details according to the different models you need. Để lại cho chúng tôi một cuộc điều tra để biết thêm chi tiết theo các mô hình khác nhau mà bạn cần. We are happy to service you. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn.

Chi tiết liên lạc
ShangHai Samro Homogenizer CO.,LTD

Người liên hệ: Ms.Sophie Gui

Tel: +8615026568327

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác